Home บทความ Fashion Update Prefall 2007-8 collection
Prefall 2007-8 collection
Article Index
Prefall 2007-8 collection
หน้า #
All Pages
แม้สายฝนจะยังคงโปรยปรายลงมาอย่างไม่ขาดสาย ทว่า อีกไม่กี่เดือน ลมหนาวก็กำลัง จะมาเยือนเราแล้ว ดังนั้นเหล่าดีไซน์เนอร์ทั้งหลาย จึงไม่รอช้าที่สรรสร้าง ผลงานสำหรับคอลเล็คชั่น หน้า มาให้สาวกแฟชั่นทั้งหลายได้อินเทรนด์กันก่อนใคร

แม้สายฝนจะยังคงโปรยปรายลงมาอย่างไม่ขาดสาย ทว่า อีกไม่กี่เดือน ลมหนาวก็กำลัง จะมาเยือนเราแล้ว ดังนั้นเหล่าดีไซน์เนอร์ทั้งหลาย จึงไม่รอช้าที่สรรสร้าง ผลงานสำหรับคอลเล็คชั่น หน้า มาให้สาวกแฟชั่นทั้งหลายได้อินเทรนด์กันก่อนใคร

แหละเพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับกับซีซั่นใหม่ที่กำลังใกล้จะมาถึงนี้ เราจึงขอเซิร์ฟคุณ ด้วยออร์เดิฟ ( hors D'oeuvres ) ร้อนๆ จากแฟชั่น Prefall collection 2007-8 กันก่อนเลย ส่วนแนวโน้ม เทรนด์จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

สำหรับโทนเสื้อผ้าในคราวนี้ แม้จะมีหลากหลายเฉดสี cแต่ส่วนใหญ่แล้ว สีอมตะ อย่างดำนี่แหละ ที่จะเป็นนางเอกของงาน ซึ่งสิ่งที่จะมาช่วยเสริมให้คอลเล็คชั่นแต่ละเซ็ตดูโดดเด่นก็คงหนีไม่พ้น วัสดุจัดจ้าน อย่าง เมทัลลิก นั่นเอง

นอกจากนี้ สาวๆ ยังจะได้พบกับ ความลึกลับหรูหราบนเนื้อผ้าทอสุดประณีต พร้อมกับ เดรสในฝันตัวใหม่ ที่จะทำให้ค่ำคืนธรรมดา กลับกลายเป็นช่วงเวลาอันแสนวิเศษ ส่วนลุคสบายตา สุดเท่ กับเชิ้ตขาว ใส่คู่กับ เพนซิลสเกิร์ต เสื้อจีบระบาย แต่งกับกางเกงขาสั้นของพวกหนุ่มๆ ก็จะกลายเป็นความแตกต่างที่ตั้งใจ ทำให้ชุดของคุณออกมา เป็นลุคเท่ ที่เข้มแบบชาย และหวานแบบหญิงในหนึ่งเดียว จากศีรษะจดปลายเท้า สีดำและขาว คือคู่สีตรงข้าม สุดคลาสสิก ที่จะกลับมาเจิดจ้าอีกครั้ง

 

 

อุ่นเครื่องก่อนจะเริ่มเข้าสู่วินเทอร์หน้า กับการอัพเดตเทรนด์แฟชั่น Prefall ก่อนใคร ด้วยลุคเท่สุดท้าทาย ของสีดำบนวัสดุจัดจ้านอย่าง เมทัลลิก และลึกลับหรูหรา บนเนื้อผ้าทอ สุดประณีต

 

 

เชิ้ตขาวใส่กับผ้าเพนซิลสเกิร์ต เสื้อจีบระบาย แต่งกับกางเกงขาสั้น ของพวกหนุ่มๆ ความแตกต่างที่ตั้งใจ จึงออกมาเป็นลุคเท่ที่เข้มแบบชาย และหวานแบบหญิงในหนึ่งเดียว

T-Women

 

 

 

จากศีรษะจดปลายเท้า ดำ ขาว คู่ตรงข้มสุดคลาสสิก ที่จะกลับมาเจิดจ้าอีกครั้ง เพิ่มความมีสไตล์ ด้วยผมเกล้าเรียบ แต่งหน้าคมเฉียบ เท่านี้ก็เนี้ยบสุดๆ

 

 

เพื่อให้ค่ำคืนธรรมดา กลายเป็น ช่วงเวลาที่แสนวิเศษ จึงต้องร่ายมนตร์เสน่ห์ แปลงโฉม ให้ดูหรูหรา และผอมเพรียวในทันตา ความลับของมนตร์คาถานี้คือ เลือกชุดกรุยกรายแบบสาวโรมัน คอลึกอวดอกอิ่ม หรือจะใส่ชุด แนว O-Form ที่กำลังฮอตฮิต แค่นี้ทุกอย่างก็ง่ายขึ้นแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ คอลเล็คชั่น Prefall 2007-8 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ ถูกใจกันบ้างหรือเปล่า แต่ถ้าใครที่ยังไม่จุใจ คราวหน้า เราจะกลับมาพร้อมกับ แฟชั่นประจำฤดู Autumn/Winter 2007-8 แบบครบเซ็ต ฉะนั้น หวังว่าแฟนตัวจริงของ Fashion Update คงจะไม่พลาดนะคะ

T-Womenแหล่งข้อมูล :
นิตยสาร Elle ฉบับประจำเดือน กรกฎาคม 2550
www.elle.com
www.vogue.co.uk
www.style.com
http://www.stylefinder.com